1
Bạn cần hỗ trợ?

TOP TỦ SẮT THÔNG DỤNG HIỆN NAY

25/04/2019 359 lượt xem

Tủ sắt được sử dụng ngày càng nhiều thay thế cho tủ gỗ thịt ( gỗ tự nhiên) có giá ngày càng đắt đỏ, hay tủ gỗ công nghiệp tuy đẹp về mẫu mã nhưng độ bền lại hạn chế về khả năng chịu nước. Tủ sắt là giải pháp thay thế có thể nói một mặt đảm bảo được tính thẩm mỹ : sơn nhiều màu săc phù hợp với văn phòng không gian thiết kế hiện đại, một mặt di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng với thiết kế nguyên khối hoặc tháo lắp, Sơn tĩnh điện áp dụng cho tủ sắt là một giải pháp tuyệt vời nâng cao độ bền của kim loại mà vẫn đảm bảo độ bóng sáng của màu sắc sơn.

CÔNG TY TNHH LH VINA NHẬP THÊM HÀNG HÓA ,ĐẨY MẠNH TĂNG TRƯỞNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM

17/04/2019 340 lượt xem

Dựa trên nhu cầu của khách hàng và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá. Bước sang năm 2019 ,Công ty TNHH LHVNA nhập một lượng nguyên liệu Sắt lớn để phục vụ sản xuất kinh doanh cho năm 2019 .

CÔNG TY TNHH LH VINA ĐẦU TƯ MỚI MÁY MOC TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI HƠN.

17/04/2019 354 lượt xem

Bước sang năm 2019 Công ty TNHH LH VINA đã mua mới thêm máy sản xuất có công xuất lớn, Nhiều tính năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và với sự phát triển không ngừng của xã hội. Những cỗ máy cũ trước đây đã không còn phù hợp, không đáp ứng được các mẫu mã, quy chuẩn mà thị trường yêu cầu.

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

13/04/2019 354 lượt xem

Công ty TNHH LH VINA hoạt động với phương châm là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu .Bởi thế nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào của quý khách về chất lượng sản phẩm hoặc thái độ phục vụ . Công ty chúng tôi sẵn sàng đứng ra giải quyết hợp tình , hợp lý.

LH VINA MỞ RỘNG QUY MÔ KINH DOANH

09/04/2019 348 lượt xem

Năm 2019 . Ban lãnh đạo Công ty TNHH LH VINA đang triển khai mở rộng thị trường cũng như quy mô kinh doanh. Công ty đã mở rộng thêm kho dự trữ hàng hóa tại các khu vực lân cận vùng nội thành để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi có nhu cầu.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

15/03/2019 370 lượt xem

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH LH VINA sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu hàng hóa gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)...

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 1 - Truy cập: 216.869