1
Bạn cần hỗ trợ?

BÀN GIAO HỆ THỐNG THỦ SẮT VĂN PHÒNG ĐỂ TÀI LIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN MAY VIỆT Ý - HƯNG YÊN

07/05/2019 350 lượt xem

Tháng 01 năm 2019 vừa qua Công ty TNHH LH VINA đã bàn giao hệ thống tủ văn phòng cho Công ty TNHH May Việt Ý - Hưng Yên. Với tiêu chí Rẻ - Bền - Đẹp, sản phẩm tủ văn phòng của LH VINA đã có mặt trên rất nhiều tỉnh thành của khu vực phía Bắc. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng . Là giải pháp tối ưu lưu trữ hồ sơ của mỗi văn phòng Công ty.

BÀN GIAO HỆ THỐNG TỦ HỌC SINH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - HÀ NỘI

06/05/2019 382 lượt xem

Vừa qua Công ty TNHH LH VINA đã cung cấp tủ học sinh cho hệ thống trường tiểu học Trần Quốc Toản. Loại tủ học sinh 18 ngăn . Màu sắc đa dạng tạo cho không gian ngôi trường trở lên sắc màu rực rỡ hơn.

GIA CÔNG TỦ SẮT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

04/05/2019 360 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu gia công tủ sắt theo yêu cầu tại Hà Nội? Bạn đang cần tìm một đơn vị lên ý tưởng sản xuất tủ sắt theo yêu cầu để sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ gia công tủ sắt nào? Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH LH VINA sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

SẢN XUẤT TỦ SẮT LOCKER SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT.

26/04/2019 335 lượt xem

ản xuất tủ sắt locker, quy trình để sản xuất một cái tủ vô cùng khó khăn và phải trải qua rất nhiều công đoạn sản phẩm mới hoàn thành, bao gồm cắt tôn hay còn gọi là gia công tôn, sản xuất tủ sắt locker mất rất nhiều thời gian nên hiện nay người ta đang dần cải tiến nó bằng các thiết bị máy móc hiện đại giúp cho hiệu suất làm việc được nâng cao hơn, thêm vào đó là những nhân viên biết cách sắp xếp công việc hợp lý hơn để hoàn thành sớm những công việc được phân sẵn, với những quy trình khép kính được tổ chức giám sát kỹ lưỡng, bởi vậy để sản xuất tủ sắt locker thì đòi hỏi rất nhiều về nguồn tài nguyên và quy trình mới cho ra những sản phẩm sắc sảo nhất

QUYẾT ĐỊNH THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN NHÂN DỊP NGÀY LỄ CHIẾN THẮNG VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

25/04/2019 355 lượt xem

Ngày lễ chiến thắng 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5 đang tới gần. Cùng với sự nô nức phấn khởi của cả dân tộc , Ban giám đốc Công ty TNHH LHVIA quyết định chi thưởng cho nhân viên dịp này. Mục đích là để động viên tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên trong công ty. Cũng thông qua sự kiện này, toàn thể nhân viên đã thấy được sự quan tâm của Ban giám đốc với nhân viên công ty .

TỦ SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN CÓ BỀN KHÔNG?

25/04/2019 335 lượt xem

Tủ sắt sơn tĩnh điện locker là loại tủ được phun bằng loại bột sơn được tích điện khi sơn. Những loại bột này sẽ được bám chặt khi có dòng điện kích hoạt ở trong lò, tủ này được làm bằng loại tôn chống oxi hóa, bảo vệ an toàn tuyệt đối khi mùa mưa, hay vận chuyển đến tay khách hàng.

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 9 - Truy cập: 218.935