1
Bạn cần hỗ trợ?

BÀN GIAO HỆ THỐNG TỦ 35 NGĂN ĐỂ ĐỒ CHO CÔNG NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY TNHH YAKJIN TẠI PHÚ THỌ

20/06/2019 345 lượt xem

Vừa qua Công ty TNHH LH VINA đã tiến hành bàn giao 150 tủ sắt để đồ nhân cho Công ty TNHH YAKJIN VIỆT NAM. Công ty TNHH YAKJIN là Công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực Dệt, Nhuộm và May Mặc. Với lịch sử và quy mô lớn ở các nước Đông Nam Á như Korea, Indonesia, Cambodia, Viet Nam, các sản phẩm của công ty ngày càng chiếm được vị thế quan trọng trên thị trường và là đối tác kinh doanh chính của các Tập đoàn lớn trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á Và Châu Âu... Nhân viên ở đây có tới hơn 5.000 công nhân viên do vậy đồ tủ để đồ cá nhân ở đây là vấn đề vô cùng cần thiết, được ban giám đốc hết sức quan tâm.

BÀN GIAO TỦ ĐỂ ĐỒ NHÂN VIÊN CHO TOYOTA VIỆT NAM

12/06/2019 338 lượt xem

Vừa qua. Công ty TNHH LH VINA đã tiến hành bàn giao một số lượng lớn tủ để đồ nhân viên cho Công ty TOYOTA VIỆT NAM. Địa chỉ bàn giao tại: Phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên , tỉnh Vĩnh Phúc Số lượng : 75 tủ

BÀN GIAO TỦ ĐỂ ĐỒ CHO NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY TNHH SUN HOUSE (VIỆT NAM)

10/06/2019 302 lượt xem

Sunhouse là đơn vị Việt Nam liên doanh với Hàn Quốc có nhà máy đặt tại Việt Nam, sản xuất những đồ sử dụng gia dụng theo tiêu chuẩn và công nghệ của Hàn Quốc, bảo đảm nghiêm ngặt về dây chuyền cung ứng cũng như chất lượng sản phẩm, an toàn cho người tiêu dùng. Cơ cấu tổ chức các bộ phận tại đây cực kỳ chuyên nghiệp. Chính vì lý do đó mà vừa qua công ty đã đầu tư cho bộ phận công nhân viên một hệ thống lớn tủ để đồ cho công nhân viên của các bộ phận. Và LH VINA đã được chọn là nhà cung cấp hệ thống tủ để đồ cho nhân viên tại đây.

BÀN GIAO TỦ ĐỂ ĐỒ CHO NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY TÂN KIM HÙNG - PHÚ THỌ

06/06/2019 341 lượt xem

Tân Kim Hùng - là Công ty Cổ phần dệt may lớn có tiếng tại Phú Thọ. Với số lượng Công nhân vài trăm người . Nhu cầu sử dụng tủ để đồ cá nhân là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ vì tính thẩm mỹ của Công ty mà còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho không gian nhà xưởng. bên cạnh đó những chiếc tủ sắt locker để đồ sẽ ngăn chặn tình trạng thất lạc hoặc nhầm lẫn đồ dùng cá nhân của mỗi công nhân.

BÀN GIAO TỦ BẢO QUẢN ĐỒ CÁ NHÂN CHO DU KHÁCH TẠI KHU DU LỊCH HANG PHƯỢNG HOÀNG - THÁI NGUYÊN

06/06/2019 335 lượt xem

Tháng 5/2019 này Công ty TNHH LH VINA đã khảo sát và xây dựng dự án tủ để đồ cho du khách của khu du lịch Hang Phượng Hoàng. Hang Phượng Hoàng là một di tích lịch sử cách mạng, thời chiến hang Phượng Hoàng thuộc căn cứ địa Bắc Sơn – Võ Nhai. Ngày nay ở đây đã trở thành khu du lịch sinh thái, phục vụ khách tới tham quan, khám phá. Với lượng du khách tương đối đông nên việc bảo quản đồ tư trang cá nhân ở đây là một nhu cầu hết sức quan trọng .

BÀN GIAO TỦ ĐỂ ĐỒ CHO NHÂN VIÊN TẠI NANOFRANCE - KCN ĐỒNG VĂN IV - HÀ NAM

29/05/2019 329 lượt xem

Cuối tháng 5 năm 2019 Công ty TNHH LH VINA đã bàn giao hệ thống tủ đặt theo yêu cầu cho CHI NHÁNH HÀ NAM - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DP CÔNG NGHỆ CAO NANOFRANCE. Có địa chỉ tại Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 2 - Truy cập: 216.865