1
Bạn cần hỗ trợ?

Một số lời khuyên đưa ra cho khách hàng chọn mua tủ locker đúng cách

16/08/2019 643 lượt xem

Hiện nay ác loại tủ sắt locker trở thành thiết bị vô cùng hữu ích ở nơi công cộng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại tủ locker khác nhau ở siêu thị, nhà sách hoặc ở các KCN. Mục đích sử dụng của các loại tủ sắt locker đó là cung cấp một khu vực an toàn để cất giữ các loại đồ đạc cá nhân. Người dùng có thể cất giữ bất kỳ đồ đạc liên quan mà không sợ hiện tượng đánh rơi hay mất cắp.

TỦ SẮT ĐỂ ĐỒ TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP.

08/08/2019 806 lượt xem

Tại các khu công nghiệp việc trang bị những chiếc tủ sắt để đồ công nhân, tủ sắt để đồ nhân viên là vô cùng cần thiết và quan trọng. Và hiện nay thì dường như thiết bị này không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mỗi cá nhân, công nhân viên.

Một số mẫu sản phẩm tủ locker sắt theo yêu cầu

01/08/2019 925 lượt xem

Các loại sản phẩm hàng hóa trên thị trường nói chung và đối với các loại sản phẩm tủ sắt locker nói riêng luôn là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Đối với các loại sản phẩm có sẵn người sử dụng chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp là có thể được vận chuyển sản phẩm đó trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên đối với các mặt hàng được sản xuất và cung ứng theo nhu cầu của khách hàng thì cần có thời gian để nhà phân phối có thời gian sản xuất.

Tủ đựng dụng cụ vệ sinh cho CÔNG TY TNHH SHINYOU VIỆT NAM

17/07/2019 715 lượt xem

Mới đây, Công ty TNHH LH VINA đã bàn giao 1 lô tủ để dụng cụ vệ sinh cho Công ty TNHH SHINYOU VIỆT NAM có trụ sở tại Bắc Ninh.

Bàn giao tủ sắt locker cho bể bơi tại Trường THCS xã Tân Chi, huyện Tiên Du – Bắc Ninh

16/07/2019 861 lượt xem

Trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, và việc học ngoại khóa như bơi lội tại bể bơi trong khuôn viên nhà trường là không thể thiếu do vậy việc sử dụng thiết bị bảo quản đồ cá nhân là điều được ban lãnh đạo nhà trường quan tâm. LH VINA phân phối các loại tủ sắt khác nhau từ sản phẩm được sản xuất có sẵn cho tới những sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu.

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 2 - Truy cập: 410.295