1
Bạn cần hỗ trợ?

BÀN GIAO HỆ THỐNG TỦ HỌC SINH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - HÀ NỘI

06/05/2019 314 lượt xem

Vừa qua Công ty TNHH LH VINA đã cung cấp tủ học sinh cho hệ thống trường tiểu học Trần Quốc Toản. Loại tủ học sinh 18 ngăn . Màu sắc đa dạng tạo cho không gian ngôi trường trở lên sắc màu rực rỡ hơn.

GIA CÔNG TỦ SẮT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

04/05/2019 309 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu gia công tủ sắt theo yêu cầu tại Hà Nội? Bạn đang cần tìm một đơn vị lên ý tưởng sản xuất tủ sắt theo yêu cầu để sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ gia công tủ sắt nào? Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH LH VINA sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

SẢN XUẤT TỦ SẮT LOCKER SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT.

26/04/2019 287 lượt xem

ản xuất tủ sắt locker, quy trình để sản xuất một cái tủ vô cùng khó khăn và phải trải qua rất nhiều công đoạn sản phẩm mới hoàn thành, bao gồm cắt tôn hay còn gọi là gia công tôn, sản xuất tủ sắt locker mất rất nhiều thời gian nên hiện nay người ta đang dần cải tiến nó bằng các thiết bị máy móc hiện đại giúp cho hiệu suất làm việc được nâng cao hơn, thêm vào đó là những nhân viên biết cách sắp xếp công việc hợp lý hơn để hoàn thành sớm những công việc được phân sẵn, với những quy trình khép kính được tổ chức giám sát kỹ lưỡng, bởi vậy để sản xuất tủ sắt locker thì đòi hỏi rất nhiều về nguồn tài nguyên và quy trình mới cho ra những sản phẩm sắc sảo nhất

TỦ SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN CÓ BỀN KHÔNG?

25/04/2019 282 lượt xem

Tủ sắt sơn tĩnh điện locker là loại tủ được phun bằng loại bột sơn được tích điện khi sơn. Những loại bột này sẽ được bám chặt khi có dòng điện kích hoạt ở trong lò, tủ này được làm bằng loại tôn chống oxi hóa, bảo vệ an toàn tuyệt đối khi mùa mưa, hay vận chuyển đến tay khách hàng.

TOP TỦ SẮT THÔNG DỤNG HIỆN NAY

25/04/2019 300 lượt xem

Tủ sắt được sử dụng ngày càng nhiều thay thế cho tủ gỗ thịt ( gỗ tự nhiên) có giá ngày càng đắt đỏ, hay tủ gỗ công nghiệp tuy đẹp về mẫu mã nhưng độ bền lại hạn chế về khả năng chịu nước. Tủ sắt là giải pháp thay thế có thể nói một mặt đảm bảo được tính thẩm mỹ : sơn nhiều màu săc phù hợp với văn phòng không gian thiết kế hiện đại, một mặt di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng với thiết kế nguyên khối hoặc tháo lắp, Sơn tĩnh điện áp dụng cho tủ sắt là một giải pháp tuyệt vời nâng cao độ bền của kim loại mà vẫn đảm bảo độ bóng sáng của màu sắc sơn.

BÀN GIAO TỦ ĐỂ ĐỒ HỌC SINH - ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ - HÀ NỘI

14/03/2019 344 lượt xem

Năm 2018 LH VINA đã cung cấp toàn bộ tủ để đồ dùng học tập và dồ cá nhân tại các lớp học của trường THPT Lý Thái Tổ - Hà Nội . Tủ được được thiết kế riêng phù hợp với không gian và diện tích của mỗi phòng học .

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 1 - Truy cập: 193.117