1
Bạn cần hỗ trợ?

TỦ SẮT ĐỂ ĐỒ TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP.

08/08/2019 806 lượt xem

Tại các khu công nghiệp việc trang bị những chiếc tủ sắt để đồ công nhân, tủ sắt để đồ nhân viên là vô cùng cần thiết và quan trọng. Và hiện nay thì dường như thiết bị này không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mỗi cá nhân, công nhân viên.

Một số mẫu sản phẩm tủ locker sắt theo yêu cầu

01/08/2019 925 lượt xem

Các loại sản phẩm hàng hóa trên thị trường nói chung và đối với các loại sản phẩm tủ sắt locker nói riêng luôn là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Đối với các loại sản phẩm có sẵn người sử dụng chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp là có thể được vận chuyển sản phẩm đó trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên đối với các mặt hàng được sản xuất và cung ứng theo nhu cầu của khách hàng thì cần có thời gian để nhà phân phối có thời gian sản xuất.

Tủ đựng dụng cụ vệ sinh cho CÔNG TY TNHH SHINYOU VIỆT NAM

17/07/2019 715 lượt xem

Mới đây, Công ty TNHH LH VINA đã bàn giao 1 lô tủ để dụng cụ vệ sinh cho Công ty TNHH SHINYOU VIỆT NAM có trụ sở tại Bắc Ninh.

Bàn giao tủ sắt locker cho bể bơi tại Trường THCS xã Tân Chi, huyện Tiên Du – Bắc Ninh

16/07/2019 861 lượt xem

Trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, và việc học ngoại khóa như bơi lội tại bể bơi trong khuôn viên nhà trường là không thể thiếu do vậy việc sử dụng thiết bị bảo quản đồ cá nhân là điều được ban lãnh đạo nhà trường quan tâm. LH VINA phân phối các loại tủ sắt khác nhau từ sản phẩm được sản xuất có sẵn cho tới những sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu.

Bàn giao 30 tủ locker 30 ngăn tại Thái Bình

12/07/2019 801 lượt xem

Vừa qua, Công ty TNHH LH VINA đã bàn giao 25 chiếc tủ sắt locker loại 30 ngăn cho đơn vị: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN INNOFLOW VINA, có địa chỉ tại, cụm công nghiệp Đô Lương, Xã Đô Lương, Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Tủ sắt locker 30 ngăn hiện là sản phẩm được Công ty TNHH LH VINA sản xuất với quy mô lớn. Ngoài những sản phẩm tủ 30 ngăn thì LH VINA cũng sản xuất rất nhiều loại tủ sắt khác nhau với đầy đủ kích. Tủ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, kiểu dáng chắc chắn phù hợp với những địa điểm như khu công nghiệp, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại...

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 10 - Truy cập: 410.293