1
Bạn cần hỗ trợ?

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG!

      Công ty TNHH LH VINA  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tủ sắt nguyên khối như, tủ  sắt locker, tủ mầm non - học sinh , tủ đựng quần áo, tủ sắt đựng đồ nhân viên , tủ đựng dụng cụ vệ sinh ... ngoài ra Công ty chúng tôi còn mở rộng cung cấp cho thị trường những thiết bị an ninh như: Các loại giá kệ để hàng, kệ hạng trung, kệ hạng nặng, kệ Pallet, các loại tem từ, cổng từ ... 
      Đã có nhiều năm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại tủ sắt, hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với chiến lược đầu tư kinh doanh đúng đắn, quy trình quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trung thực, có trình độ chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của LHVINA ngày hôm nay.
      Dưới đây là một số dòng sản phẩm của chúng tôi!

Tủ sắt locker là dòng sản phẩm được người dùng sử dụng rất nhiều tại những nơi công cộng, trường học...

Tủ sắt locker đựng đồ được thiết kế linh động với nhiều ngăn đựng đồ nhỏ. Mỗi ngăn đều có chìa khóa để bảo vệ đồ đạc được an toàn. Tủ sắt locker được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu nhập khẩu. Lựa chọn Tủ sắt locker là một lựa chọn thông minh cho người sử dụng.

Tủ sắt văn phòng , tủ tài liệu của Công ty TNHH LH VINA được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, phong cách. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. sử dụng tủ sắt văn phòng , tủ tài liệu của chúng tôi , các bạn yên tâm về chất lượng cũng như về giá thành của sản phẩm .

Tủ sắt đựng đồ nhân viên của Công ty TNHH LH VINA là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại những nơi có số lượng Công nhân viên nhiều như: Các khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị... Tủ sắt đựng đồ nhân viên được thiết kế đa dạng , gọn gàng, ngăn nắp, phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của từng đơn vị. Chất liệu để tạo nên tủ sắt đựng đồ nhân viên được nhập khẩu từ các nước như: Nhật, Đức nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối.

Tủ sắt đựng quần áo , được thiết kế đa dạng, mẫu mã , kích thước và màu sắc linh động phù hợp cho từng nhu cầu cầu khách hàng . Tủ sắt đựng quần áo với được sản xuất với chất liệu tôn nhập khẩu , sơn tĩnh điện nên bảo đảm sự an toàn và tính thẩm mỹ cao . đặc biệt tủ sắt đựng quần áo được người sử dụng đánh giá rất bền bỉ với thời gian.

Tủ sắt để giày dép cho Công nhân được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, khu chế xuất nơi có số lượng công nhân nhiều, nơi mà Công nhân được trang bị đồ bảo hộ cũng được đầu tư kỹ lưỡng nhất là quần áo và giày dép. Những chiếc Tủ sắt để giày dép làm bằng sắt chính là một trong những sản phẩm được lựa chọn để tạo nên sự chuyên nghiệp, gọn gàng cho không gian làm việc.

Tủ sắt để giày dép cho công nhân thiết kế số ngăn khoa học, do đó mà sử dụng được một lượng giày dép khá lớn cho Công nhân

LH VINA là đơn vị sản xuất và cung ứng các loại tủ sắt dùng cho trường học các cấp từ mầm non cho đến Trung học. Tủ sắt mầm non, tủ học sinh do LH VINA sản xuất có chất lượng tốt, chất liệu thép nhập khẩu cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra những chiếc tủ sắt mầm non, tủ học sinh , tủ để tư trang , tủ để chăn chiếu .... Tất cả các sản phẩm tủ sắt mầm non, tủ học sinh của LH VINA đều hướng đến hình ảnh đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho thế hệ mầm non tương lai

Tủ sắt để dụng cụ vệ sinh là loại tủ sắt được thiết kế dùng để chứa vật dụng vệ sinh nơi làm việc.

LH VINA là đơn vị sản xuất các loại tủ sắt, cung cấp cho các khu công nghiệp. Tủ sắt do LH VINA sản xuất có chất lượng tốt, chất liệu thép nhập khẩu cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra những chiếc tủ sắt để dụng cụ vệ sinh chất lượng cao.Đối tác của LH VINA trong những dự án lớn về Tủ sắt để dụng cụ vệ sinh thường là các công ty nước ngoài, công ty liên doanh , các khu chế xuất đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam, nên yêu cầu về chất lượng hàng hóa của họ rất cao. Chính vì vậy các sản phẩm Tủ sắt để dụng cụ vệ sinh của LH VINA có chất lượng tốt, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 5 - Truy cập: 410.366