1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu chung

07/01/2019 - 10:23 AM - 2.114 Lượt xem
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH LH VINA
 
Thay mặt Công ty TNHH LH VINA xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất với lời chúc sức khoẻ và thành công!
 
Công ty TNHH LH VINA là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp tủ locker, kệ kho, kệ hạng nặng, tủ đựng đồ nhân viên , tủ học sinh - mầm non, tủ sắt văn phòng, giá kệ siêu thị, cổng từ, tem từ…….. trong địa bàn Hà Nội và các khu vực trên toàn quốc


 
LH VINA luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể LH VINA đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, LH VINA chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

1. Tầm nhìn

LH VINA sẽ vươn tới để trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những bước phát triển trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh chống trộm quần áo.  LH VINA sẽ giàu mạnh hơn bởi sự gắn kết của các nhân tố trong công ty, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động nhiệt tình là nguồn nội lực tối đa giúp công ty ngày càng phát triển. LH VINA sẽ góp phần vào sự thịnh vượng của các doanh nghiệp nói riêng và của nền kinh tế Việt Nam nói chung.
    

 
 
2. Sứ mệnh
 
“LH VINA – Giữ vững niềm tin doanh nghiệp” là sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đang hướng tới. Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt phát triển hệ thống ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp hơn, LH VINA cung cấp hệ thống thiết bị văn phòng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 
3. Cam kết
 
Cam kết chất lượng hàng hóa, dịch vụ
 
Với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng, LH VINA không ngừng cải tiến sản phẩm hàng hóa và chất lượng dịch vụ để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.LH VINA cam kết:
  • Hàng hóa cung cấp cho khách hàng có chất lượng cao, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến.
  • Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.
  • Dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh.
Cam kết khách hàng

Tại LH VI NA toàn thể  lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm " Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của LH VINA"

Thông tin Công ty TNHH LH VINA

VPDD: SN 2, Ngách 3, Ngõ 17, Xóm Sau Hàng, Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, H. Hoài Đức, Tp Hà Nội
Điện thoại: 02466.514.392
Hotline: 0904.536.386 - 0964.141.194
Nhà máy : Khu CN Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội

 

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 7 - Truy cập: 410.282