1
Bạn cần hỗ trợ?

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

26/02/2019 - 03:55 PM - 526 Lượt xem
     Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, LH VINA phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

                                      

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:
 
        LH VINA là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, phân phối cho đại lý … 
 Khu vực kinh doanh của LH VINA không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc  
 Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được LH VINA gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì LH VINA sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
Sản phẩm của LH VINA  được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có tem dán in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của LH VINA 
Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
1. Cam kết nguyên tắc phân phối:
    LH VINA cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.
Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, LH VINA đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để LH VINA không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).
Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.
2. Chính sách về giá:
    Khi là đại lý của LH VINA , LH VINA  sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.
 Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hà Nội đối với đơn hàng trên 10 triệu đồng, đơn hàng dưới 10 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.
3. Thời gian giao hàng:
 Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành Hà Nội, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của lái xe.)
Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
 
4. Bảo hành:
 
Theo Nguyên tắc:  - Bảo Hành lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất.
                              - Bảo Hành tại Xưởng Sản xuẩt của LH VINA  tại Hà Nội
5. Thanh toán: 
 
Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.
 
 Đối với đơn hàng thứ 3 trở đi: 
 
          - Nếu thanh toán sau khi giao hàng, áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 30% giá trị của đơn hàng đó;
     
          - Nếu thanh toán trước khi giao hàng, đại lý được chiết khấu thêm 5% so với mức chiết khấu trong bảng giá đại lý;
      
 Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 50 triệu đồng.
 
 Cuối mỗi tháng, LH VINA sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại ...). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.
 
6. Xử lý thanh toán chậm:   
 
Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng VCB vào thời điểm phát sinh.
Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì LH VINA sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.
 Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì LH VINA có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo. 

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
 
1. Hỗ trợ về PR – Marketing.
     Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của LH VINA
Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của LH VINA (LH VINA sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý). 
      Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của LHVINA, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 
2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.
       Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
       Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.
3. Hỗ trợ về hàng hóa.
 Đổi hàng
       Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của LH VINA hết hàng để đổi cho đại lý thì LH VINA sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.
 
Trả hàng:
      Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho LH VINA. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
       Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0904.536.386 hoặc 0964.141.194 để được tư vấn thêm.
 
    Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.
 
Trân trọng!
LH VINA

Các tin tức khác

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

13/04/2019 357 lượt xem

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

15/03/2019 374 lượt xem

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

22/02/2019 403 lượt xem

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

20/02/2019 1.088 lượt xem

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

20/02/2019 1.002 lượt xem
Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 5 - Truy cập: 218.920